Camel Travel xin thông báo: “Từ ngày 20/06/2017 chúng tôi tạm ngưng chạy tuyến Hà Nội – Sapa. Chúng tôi sẽ thông báo khi chạy lại tuyến này. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ”

Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi Sapa tiết kiệm nhất với mức chi phí đi lại rẻ nhất thì Camel Travel chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại sao lại như thế? Bởi vì xe Camel Travel Hà Nội – Sapa chính là hãng xe giường nằm chất lượng cao có giá vé rẻ nhất trong những hãng xe từ Hà Nội đi Sapa hiện nay.

Đặt vé xe Camel Travel để đi du lịch Sapa ngay hôm nay

Lịch trình, giá vé xe Camel Travel từ Hà Nội đi Sapa

Xe Camel Travel đi Sapa hiện nay đang chạy chiều từ Hà Nội đi Sapa có 2 chuyến mỗi ngày, tương ứng có 3 chuyến mỗi ngày từ Sapa về Hà Nội với lịch trình cụ thể như sau:

– Chiều Hà Nội – Sapa: 200.000 đ/vé (220.000đ/vé), 02 chuyến/ngày xuất phát lúc 7:00, 22:00 từ 459 Trần Khát Chân, xe có hỗ trợ đón khách tận nơi trong khu vực phố cổ Hà Nội, khu vực Mỹ Đình (Cổng công viên Hòa Bình) và ngã tư sân bay Nội Bài, rất thuận tiện cho hành khách không cần phải di chuyển nhiều để đi xe. Xe sẽ đến trung tâm thị trấn Sapa tại 34 Ngũ Chỉ Sơn tương ứng lúc 13:00 chiều và 4:00 sáng hôm sau, quý khách có thể checkin khách sạn luôn hoặc có thể thoải mái nằm nghỉ trên xe thêm một vài tiếng trước khi bắt đầu hành trình du lịch Sapa của mình.

– Chiều Sapa – Hà Nội: 200.000 đ/vé (220.000đ/vé), 03 chuyến/ngày, xuất phát lúc lúc 8:00, 16:00, 22:00 từ 34 Ngũ Chỉ Sơn (nằm cạnh Hồ Mắt Ngọc thị trấn Sapa), có hỗ trợ trả tại ngã tư sân bay Nội Bài và đối diện Công viên Hòa Bình – gần bến xe Mỹ Đình.

Xe Camel đi Sapa sẽ chạy thẳng lên thị trấn Sapa mà không cần phải trung chuyển qua Lào Cai như một số xe khác. Trên đường đi xe chỉ dừng một vài lần cho khách nghỉ ngơi, vệ sinh. Thời gian trung bình đi từ Hà Nội đến trung tâm thị trấn Sapa hết khoảng 5h30phút.

Hiện nay giá vé xe Camel Travel đi Sapa từ Hà Nội đang rẻ nhất trong tất cả các hãng xe khách chạy tuyến Hà Nội – Sapa.

Tiện ích và chất lượng của xe Camel Travel Hà Nội Sapa

Xe Camel Travel là hãng xe khách giường nằm chất lượng cao, toàn bộ xe của Camel Travel là xe đời mới Thaco Mobilehome 2014 – 2016, chủ yếu để phục vụ khách du lịch nên xe rất mới và được trang bị đầy đủ các thiết bị và tiện nghi đầy đủ.

Hình ảnh xe Giường nằm Camel Travel đi Sapa

Hành khách khi đi xe khách Camel Travel từ Hà Nội đi Sapa sẽ được cung cấp những tiện nghi hiện đại như mạng wifi miễn phí, chăn đắp ấm áp, gối ngủ êm ái, tivi-DVD màn hình phẳng, nước uống miễn phí cả chuyến đi…

Camel Travel đảm bảo mang đến cho hành khách một hành trình du lịch Sapa tiết kiệm nhất và nhiều điều thú vị nhất!

Điện thoại đặt vé xe Camel Travel đi Sapa: 024.8585.0555 (08:00 – 22:00)